CATALOGUE, BROCHURE
CATALOGUE, BROCHURE

CATALOGUE, BROCHURE

Mã sản phẩm:

5.900đ

""Các công ty và tập đoàn sử dụng Catalogue, Brochure là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ, trực tiếp và nhanh chóng hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.""

Admica - Chúng tôi thiết kế chuyên nghiệp Catalogue, Brochure*, sử dụng hình ảnh, ngôn ngữ, phong cách dàn dựng một cách có chủ đích theo từng tính chất ngành nghề của từng khách hàng kết hợp các hiệu ứng sau in hiện đại. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp của công ty quý khách. 

Chính vì vậy, với bộ Catalogue, Brochure được thiết kế tốt sẽ là 1 sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai, góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín về sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn truớc mắt công chúng – khách hàng tiềm năng với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Định lượng giấy(gram/m2): thông thường từ 80gsm, 100gsm,120gsm, 150gsm, 180gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm…

Chất liệu: Rất nhiều loại giấy có thể dùng để in nhưng phổ biến nhất là giấy Couches, Fort, Ivory….

Gia công hiệu ứng sau in: in-ép nhũ, dập nổi logo, phun UV định hình logo… Cán màng 1-2 mặt, hoặc không cán. Thời gian giao hàng sẽ dài thêm tùy các yêu cầu và số lượng trong khâu thành phẩm này.

Kích thước: Không giới hạn kích thước, chỉ cần phù hợp với nhu cầu sử dụng cần thiết của quý khách

Số lượng: In càng nhiều chi phí càng thấp, khách hàng nên cân nhắc dựa theo nhu cầu sử dụng nhằm có được chi phí tối ưu. Admica chúng tôi đạt công suất hàng chục ngàn sản phẩm in mỗi ngày. Số lượng khuyến nghị đặt in tối thiểu 1.000tờ/file trở lên.

Thời gian giao hàng: Từ 2 đến 5 ngày tùy số lượng và quy cách in.

Catalogue, Brochure được thiết kế tốt được đầu tư in ấn bài bản sẽ giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng và đối tác.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

 Email: vietpham@xotic.vn

Sản phẩm liên quan