IN TRÊN NHỰA PET - TENTCARD
IN TRÊN NHỰA PET - TENTCARD

IN TRÊN NHỰA PET - TENTCARD

Mã sản phẩm: ITN22

79.000đ

"In ấn trên giấy quá phổ biến dẫn đến nhàm chán để tạo sự khác biệt, nổi bật và tăng sức cuốn hút đối với người dùng hơn. Nên xu hướng nhiều doanh nghiệp chuyển dịch sản phẩm cần quảng bá sang kỹ thuật in trên nhựa PET, PP, PVC tiên tiến hiện đại. Chất lượng mực in trên nhựa PET,PP, PVC độ bền màu lên đến 06 tháng, Chúng tôi áp dụng công nghệ in UV Offset và sử dụng các dòng máy in UV Offset của Nhật - Đức và Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ.*"

In trên nhựa PET, PP, PVC hay bất cứ loại nhựa nào đều có chi phí sản xuất cao hơn so với việc in trên chất liệu là giấy phổ thông. Thế nhưng chi phí lại không phải là điều mà nhiều doanh nghiệp khắt khe trong xu thế hiện nay, bởi vì bỏ qua yếu tố chi phí, sản phẩm in quảng cáo trên chất liệu nhựa mang đến nhiều lợi ích cho sản phẩm của họ hơn. Những sản phẩm được lựa chọn để trưng bày, quảng bá được in trực tiếp lên sản phẩm,

Ví dụ: Tentcard, Wobbler, Hanger, Crowner, Shelftaker in trên nhựa PET,PVC, PP

  • Những sản phẩm cần vận chuyển nhiều, đòi hỏi độ bền cao, thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt… cần sử vật liệu nhựa PET, PP, PVC hạn chế tối đa tình trạng cong vênh, tua mép, rách… sau một thời gian sử dụng như các vật liệu phổ thông khác.

Vật liệu nhựa PET, PP, PVCcó thể làm sản phẩm quảng cáo thì cần phải sử dụng nhựa có độ dày tối thiểu: 0,2 – 0,6 mm. Tuy nhiên đối với công nghệ in Offset truyền thống để in lên các vật liệu dày như thế này thì đây lại là một thách thức cực kỳ lớn. Chúng tôi áp dụng công nghệ in UV Offset và sử dụng các dòng máy in UV Offset của Nhật - Đức. Đây là những dòng máy in thế hệ mới nhiều tính tăng đặc biệt có thể tạo các hiệu ứng tráng phủ đa dạng làm nổi bật các chi tiết tinh xảo hoàn hảo của sản phẩm. Chất lượng mực in trên nhựa PET,PP, PVC độ bền màu lên đến 06 tháng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với quy mô và kinh nghiệm lâu năm trong ngành Admica hiện đang là đối tác toàn diện sản xuất và cung cấp sản phẩm in trên nhựa quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực tại Việt nam như: SONY, SHARP , ARIANG , OPPO, ASANZO - Điện tử; Vietcapital, Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ-Tài chính-Ngân hàng; Ford, Johnson&Johnson, Dược TW1, BVpharma, Viện tiêu chuẩn Anh BSI VN, Batdongsan.com-Đào tạo, dịch vụ, Sản xuất thương mại.....

Công ty chúng tôi có thể cung cấp đơn hàng từ nhỏ nhất cho đến hàng nghìn đơn vị sản phẩm với thời gian giao hàng nhanh nhất cho Quý khách hàng.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ Sản xuất in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Mr. Trường: 093.707.9595

Email: truongle@xotic.vn 


Sản phẩm liên quan