LED-KỆ MICA TRƯNG BÀY
LED-KỆ MICA TRƯNG BÀY

LED-KỆ MICA TRƯNG BÀY

Mã sản phẩm: BMLED004

Call

"Làm thế nào để trưng bày sản phẩm một cách bắt mắt và thu hút người tiêu dùng?! Kệ trưng bày Mica được sản xuất độc quyền theo từng yêu cầu hay các tiêu chí cụ thể, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ*"

Kệ trưng bày được sản xuất độc quyền theo từng yêu cầu hay các tiêu chí cụ thể, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Chất liệu sử dụng phổ thông nhất hiện nay là Arcrylic (Mica). LED

Nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau.,

Màu sắc và độ dày (mm) Mica đa dạng cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Kết hợp với hiệu ứng đèn LED và kỹ thuật in ấn hiện đại, giúp thương hiệu sản phẩm của Quý khách hàng thu hút và nổi bật hơn tại điểm bán hoặc Showroom, văn phòng.,

Với quy mô và kinh nghiệm lâu năm trong ngành Admica hiện đang là đối tác toàn diện sản xuất và cung cấp Mica quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực tại Việt nam như: SONY, SHARP , ARIANG , OPPO, ASANZO - Điện tử; Vietcapital, Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ-Tài chính-Ngân hàng; Ford, Johnson&Johnson, Dược TW1, BVpharma, Viện tiêu chuẩn Anh BSI VN, Batdongsan.com-Đào tạo, dịch vụ, Sản xuất thương mại.....

Công ty chúng tôi có thể cung cấp đơn hàng từ nhỏ nhất cho đến hàng nghìn đơn vị sản phẩm với thời gian giao hàng nhanh nhất cho Quý khách hàng.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ Sản xuất in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

Email: vietpham@xotic.vn

Sản phẩm liên quan