POP-Standee
POP-Standee

POP-Standee

Mã sản phẩm: POP32

89.000đ

"Admica cung cấp Standee chân X và Banner cuốn, in Kỹ thuật số giá rẻ nhất Tp.HCM. Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ*"

Standee chân X và Banner cuốn đều là những vật dụng quảng cáo rất linh hoạt, gọn nhẹ. Nó có thể xách theo người và có giá “mềm” hơn những vật phẩm quảng cáo khác. 

Tuy nhiên với mỗi không gian trưng bày khác nhau thì cần sử dụng một vật phẩm quảng cáo thích hợp để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Standee chân X có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, nhưng Standee X lại chiếm phần diện tích trưng bày hơn Banner cuộn nên Standee X có thể đặt tại những vị trí ít sử dụng như góc văn phòng, góc cửa hàng, góc khu kệ trưng bày hàng… để tận dụng triệt để không gian. Còn nơi có không gian rộng thì đây không còn là vấn đề nữa. Cả Standee chân X hay Banner cuốn đều dùng được. Hiện nay có nhiều loại Standee chân X đa năng chúng được thiết kế để khắc phục nhược điểm trên. Tuy nhiên giá thành có cao hơn chút ít loại truyền thống.

Banner cuốn là vật dụng có thể trưng bày hình ảnh dạng thẳng đứng. Chân đế (chất liệu Nhôm hoặc nhựa) gọn gàng có thể xoay điều chỉnh. Chiếm ít diện tích sử dụng hơn Standee X nên đáp ứng rất tốt với không gian hẹp.

Admica với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất POP-POSM chiến lược đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ cao phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng,

Admica hiện đang là đối tác toàn diện sản xuất cung cấp các POP-POSM cho nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực tại Việt nam như: SONY, SHARP , ARIANG , OPPO, ASANZO - Điện tử; Vietcapital, Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ-Tài chính-Ngân hàng; Ford, Johnson&Johnson, Dược TW1, BVpharma, Viện tiêu chuẩn Anh BSI VN, Batdongsan.com-Đào tạo, dịch vụ, Sản xuất thương mại.....

Công ty chúng tôi có thể cung cấp đơn hàng từ nhỏ nhất cho đến hàng nghìn đơn vị sản phẩm với thời gian giao hàng nhanh nhất cho Quý khách hàng.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ Sản xuất in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

Email: vietpham@xotic.vn

 

 

Sản phẩm liên quan