TÚI GIẤY
TÚI GIẤY

TÚI GIẤY

Mã sản phẩm: TIA001

3.900đ

""Admica - Chuyên in túi giấy, in túi giấy chất lượng cao, chi phí rẻ nhất tại TP HCM. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế túi giấy phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh là thế mạnh của chúng tôi, cùng nhiều mẫu mã đa dạng cho Quý khác hàng dễ dàng lựa chọn.""

Túi giấy được sử dụng phổ biến trong các ngành Dịch vụ - bán lẻ, ở các chương trình khuyến mãi, với ưu điểm như đa dạng về kích thước và màu sắc, sản phẩm thân thiện với môi trường, chi phí hợp lý vì "khách hàng có thể sử dụng lại nhiều lần", do đó chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa….và ngày càng được nhiều các cửa hàng, shop thời trang, doanh nghiệp sử dụng.

Túi giấy đem lại cảm giác đẳng cấp, an toàn, cho sản phẩm, thương hiệu của Quý khách hàng, ngoài sự ảnh hưởng tích cực tới môi trường, túi giấy là phương tiện quảng bá thương hiệu tối ưu, công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Định lượng giấy(gram/m2): thông thường từ 120gsm, 150gsm, 180gsm, 250gsm, 300gsm, 350gsm…

Chất liệu: Rất nhiều loại giấy có thể dùng để in túi giấy giá rẻ, nhưng phổ biến nhất là giấy Couches, Kraft, Duplex, Ivory….

Gia công hiệu ứng sau in: in-ép nhũ, dập nổi logo, phun UV định hình logo… Cán màng 1-2 mặt, hoặc không cán. Thời gian giao hàng sẽ dài thêm tùy các yêu cầu và số lượng trong khâu thành phẩm này.

Kích thước: Không giới hạn kích thước, chỉ cần phù hợp với kích thước và trọng lượng sản phẩm bên trong túi hoặc nhu cầu sử dụng cần thiết của quý khách

Số lượng: In càng nhiều chi phí càng thấp, khách hàng nên cân nhắc dựa theo nhu cầu sử dụng nhằm có được chi phí tối ưu. Xưởng in chúng tôi đạt công suất hàng chục ngàn túi mỗi ngày. Số lượng đặt in tối thiểu 1.000 túi trở lên.

Thời gian giao hàng: Từ 3 đến 10 ngày tùy số lượng và quy cách in.

Túi giấy cao cấp được thiết kế và in ấn kỹ lưỡng, chuẩn mực sẽ làm tăng giá trị sản phẩm của Quý khách hàng.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

 Email: vietpham@xotic.vn

Sản phẩm liên quan