USB KIM LOẠI
USB KIM LOẠI

USB KIM LOẠI

Mã sản phẩm: QT014

119.000đ

""

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng các gói giải pháp quà tặng thương hiệu cho các doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: SONY, SHARP , ARIANG , OPPO, ASANZO - Điện tử; Vietcapital, Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ-Tài chính-Ngân hàng; Ford, Johnson&Johnson, Dược TW1, BVpharma, Viện tiêu chuẩn Anh BSI VN, Batdongsan.com-Đào tạo, dịch vụ, Sản xuất thương mại 

Quà tặng thể hiện lòng biết ơn, sự chân thành, thay cho những lời chúc tốt lành, thì bao giờ cũng mang một ý nghĩa cao đẹp và được ghi nhớ lâu dài. Văn hóa tặng quà là một hành vi đẹp trong ứng xử của những con người Việt Nam đã từ rất lâu, là cầu nối cho những mối quan hệ bền chặt giữa người với người.

Với vô vàn vật phẩm được chọn làm quà tặng, thì làm thế nào để các doanh nghiệp lựa chọn được một món quà phù hợp với mục tiêu, chiến lược marketing cho thương hiệu, đồng thời món quà ấy phải được ghi nhận bằng sự hài lòng đối với khách hàng, bạn bè đối tác?

Quà tặng không chỉ là giá trị vật chất mà còn là giá trị tinh thần ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác. Và từ đó họ sẽ ghi nhớ đến bạn bằng hình ảnh logo thương hiệu tinh tế được in trên chiếc ly, bộ ấm trà, cây bút, ba lô hay áo thun, áo mưa… – những vật dụng gần gũi, thiết thực và thường xuyên được mang theo bên người. Tất nhiên những món quà đó còn phải phù hợp xu hướng thẩm mỹ – thể hiện sự chân thành, đẳng cấp của một thương hiệu dành tặng cho họ.

Admica sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng, nhiều lựa chọn về món quà phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, với số lượng-chất lượng-thời gian cung ứng-chi phí hợp lý nhất…phù hợp với mọi ngân sách của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng gọi:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

 Email: vietpham@xotic.vn

Sản phẩm liên quan