USB NHỰA
USB NHỰA

USB NHỰA

Mã sản phẩm: QT027

119.000đ

"Thương hiệu được xem là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, để có được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng là cả một quá trình xây dựng, phát triển nghiêm túc, sự tổng hợp của các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Quà tặng cho khách hàng, bạn bè đối tác… là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả, ngày càng được chú trọng, quan tâm ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trong sự phát triển thương hiệu. Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ các gói giải pháp quà tặng cho Quý khách hàng. "

Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng các gói giải pháp quà tặng thương hiệu cho các doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: SONY, SHARP , ARIANG , OPPO, ASANZO - Điện tử; Vietcapital, Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ-Tài chính-Ngân hàng; Ford, Johnson&Johnson, Dược TW1, BVpharma, Viện tiêu chuẩn Anh BSI VN, Batdongsan.com-Đào tạo, dịch vụ, Sản xuất thương mại 

Quà tặng thể hiện lòng biết ơn, sự chân thành, thay cho những lời chúc tốt lành, thì bao giờ cũng mang một ý nghĩa cao đẹp và được ghi nhớ lâu dài. Văn hóa tặng quà là một hành vi đẹp trong ứng xử của những con người Việt Nam đã từ rất lâu, là cầu nối cho những mối quan hệ bền chặt giữa người với người.

Với vô vàn vật phẩm được chọn làm quà tặng, thì làm thế nào để các doanh nghiệp lựa chọn được một món quà phù hợp với mục tiêu, chiến lược marketing cho thương hiệu, đồng thời món quà ấy phải được ghi nhận bằng sự hài lòng đối với khách hàng, bạn bè đối tác?

Quà tặng không chỉ là giá trị vật chất mà còn là giá trị tinh thần ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác. Và từ đó họ sẽ ghi nhớ đến bạn bằng hình ảnh logo thương hiệu tinh tế được in trên chiếc ly, bộ ấm trà, cây bút, ba lô hay áo thun, áo mưa… – những vật dụng gần gũi, thiết thực và thường xuyên được mang theo bên người. Tất nhiên những món quà đó còn phải phù hợp xu hướng thẩm mỹ – thể hiện sự chân thành, đẳng cấp của một thương hiệu dành tặng cho họ.

Admica sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng, nhiều lựa chọn về món quà phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, với số lượng-chất lượng-thời gian cung ứng-chi phí hợp lý nhất…phù hợp với mọi ngân sách của Quý khách hàng.

*Tại Admica chúng tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, nếu quý khách sử dụng dịch vụ Sản xuất in ấn thành phẩm trọn gói tại Admica.

Quí khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chi phí, qui trình thực hiện, hãy liên hệ với Admica:

Mr.Minh: 0986.992.229 

Email: minhtran@xotic.vn

Ms.Việt: 01697.918.368

Email: vietpham@xotic.vn

Sản phẩm liên quan